Đến Phú Khang cảm nhận hải sản Phú Quốc

28/09/2018 11:07 Chiều

Như chúng ta đã biết hải sản nguồn cung cấp dinh dưỡng “sạch” tốt nhất cho sức khoẻ con người. Tuy nhiên, hiện nay nguồn hải sản tấm ướp hóa chất tràn lan tại chợ khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang không biết lựa chọn hải sản an toàn cho mình và cho gia đình.
Đến với, nhà hàng Hải sản Phú Khang (nằm tại trung tâm Q.10 số 58 Đồng Nai, P.15, Q.10) thực khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng hải sản khi tất cả đều được nuôi trong các hồ ôxy và chỉ được chế biến khi khách hàng yêu cầu. Tại đây, thực khách được thưởng thức những món ăn ngon, bổ nhưng giá cả lại rất phải chăng. Chỗ đậu xe rộng rãi, chỗ ngồi thoáng mát, thoải mái. Và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Một số món ăn ngon, hấp dẫn tại Nhà hàng:

Ghẹ nhà hàng – Giá siêu thị:

Ghẹ hấp

Ghẹ hấp

Ghẹ ở quán cực tươi, ghẹ sống được bắt vào làm ngay nên thịt ghẹ vẫn giữ được vị ngon và ngọt vốn có. Ngoài ra, những thực khách khó tính còn có thể tự tay bắt ghẹ để nhân viên của quán làm riêng cho mình. Ghẹ cũng chỉ được bắt lên khi có khách gọi, sau đó người bán mới cho vào chế biến. Vì rất tươi nên ghẹ ở đây thịt dai, chắc và đặc biệt là rất ngọt. Nhà hàng hiện đang có chương trình hấp dẫn: “GHẸ nhà hàng – giá siêu thị” với giá 220.000 đ /kg

Ghẹ rang muối kiểu Hồng Kông

Ghẹ rang muối kiểu Hồng Kông

Ghẹ sốt me kiểu Việt Nam

Ghẹ sốt me kiểu Việt Nam

Hàu

Hàu là một hải sản nhiều chất dinh dưỡng và được chế biến đa dạng thành nhiều món ăn ngon. Hàu ở đây rất ngon và rẻ, khách có thể mua về chế biến tùy khẩu vị, hoặc thưởng thức tại chỗ, ngon nhất là món hàu nướng và hàu chấm mù tạt với giá chỉ 15.000 đ /con

Hàu ở đây thường được nướng với phô mai hoặc với mỡ hành đều là những món tuyệt ngon. Trước tiên, để nguyên con hàu trên vỉ rồi đặt lên bếp than. Sau 2 đến 3 phút hàu sẽ tự hé miệng. Lúc này, tách vỏ hàu rồi cho một miếng phô mai lên thân hàu hoặc chan mỡ hành lên thân hàu. Khi mùi thơm ngọt tỏa ra, gỡ hàu ăn kèm với rau thơm hoặc rau răm. Vị ngọt từ thịt hàu, béo ngậy bùi bùi từ phô mai, mỡ hành hòa quyện khó quên trên đầu lưỡi.

Hàu nướng phô mai

Hàu nướng phô mai

Hàu nướng mỡ hành

Hàu nướng mỡ hành

Nói đến món hàu chấm mù tạt, cách chế biến cũng rất đơn giản. Tách vỏ hàu rồi ướp với đá chờ thật lạnh. Cùng lúc cho ít nước tương và mù tạt (wasabi) vào chén, rồi đánh nhuyễn để mù tạt hòa với nước tương. Sau đó nặn chanh vào hỗn hợp nước chấm này. Muốn tăng thêm độ cay có thể thêm ớt đỏ vào nước chấm. Cắt con hàu ra làm 4, lấy từng miếng cuộn chung với rau thơm rồi chấm tương mù tạt. Thịt hàu ngọt, dai dai hòa lẫn vị chua cay trong nước chấm, “xộc” mùi thơm nồng của mù tạt lên đầu mũi khiến ai nấy cũng phải hít hà xuýt xoa.

Hàu chấm mù tạt tương chanh

Hàu chấm mù tạt tương chanh

Đặc Sản Gỏi Cá Trích Phú Quốc

Trong sự phong phú về nguồn thực phẩm của biển và sự độc đáo của cách chế biến, từ lâu, gỏi cá trích đã trở thành là món ăn mang đậm hương vị của vùng biển đảo Phú Quốc được nhiều người ưa thích, bởi nó cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của con người. Món ăn dân dã này còn được xem là món ăn đặc sản của Phú Quốc, được nhiều thực khách biết đến.

Gỏi cá trích

Gỏi cá trích

Cá trích mang về cạo sạch vảy rồi rửa thật sạch, sau đó thái mỏng ra từng miếng một. Kế đến vắt lấy nước cốt chanh, ớt thái mỏng thành sợi, củ hành tây thái nhỏ rồi trộn đều lên cá trích đã thái sẵn. Bánh tráng, rau sống, dừa khô là những thứ không thể thiếu trong món ăn dân dã này. Nước chấm gỏi cá trích cũng rất đặc biệt, được chế biến độc đáo chỉ có duy nhất tại Hải sản Phú Khang

“Nước chấm ngon đem dầm con cá trích

Anh có vợ rồi đứng xích cho xa”

Từ món ăn dân dã của các ngư dân làng chài Phú Quốc, gỏi cá trích đã trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách. Không những thế, gỏi cá trích hiện đang chiếm lĩnh trong thực đơn của các quán ăn, nhà hàng sang. Với phương châm “Ngon sang mà rẻ”, Hải sản Phú Khang mang đến cho thực khách món gỏi cá trích với giá bình dân nhất.

(Nguồn: Hải sản Phú Khang)