ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR LỆ GIANG – SANGRILA BAY BAMBOO 5 NGÀY 4 ĐÊM TỪ HÀ NỘI
👉 Bay thẳng hãng không Bamboo Airways
👉 Thủ tục visa Trung Quốc đơn giản, chỉ cần ảnh + hộ chiếu
👉 Nghỉ 3 đêm tại Lệ Giang & 01 đêm tại Sangrila
👉 Tặng vé xem màn trình diễn đặc sắc “Ấn tượng Lệ Giang” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu
👉 Tham quan Núi tuyết Ngọc Long quanh năm được bao phủ bởi tuyết trắng
👉 Tham quan Thung lũng huyền thoại Shangri-La
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR LỆ GIANG – SANGRILA BAY BAMBOO 5 NGÀY 4 ĐÊM TỪ HÀ NỘI
NGÀY 1: HÀ NỘI – LỆ GIANG – CÔNG VIÊN HẮC LONG ĐÀM – THÀNH CỔ LỆ GIANG ( Ăn–/trưa nhẹ, tối)
07h00: Xe và Hướng dẫn viên đón quý khách tại TT TP.Hà Nội khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airay ( Ký hiệu QH802 lúc 10h20) đi Lệ Giang.
13h20: Đến sân bay Quốc tế Tam Nghĩa – Lệ Giang, đoàn làm thủ tục nhập cảnh.
Đoàn ăn trưa nhẹ, sau đó khởi hành đi công viên Hắc long Đàm – địa điểm tham quan nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Lệ Giang khiến du khách nào cũng phải mê mẩn, là nơi Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang.
Tham quan Thành cổ Lệ Giang – Thành cổ được xây dựng vào cuối đời Tống cách đây hơn 800 năm, nằm trên cao nguyên Vân Quý, ở độ cao 2.400m so với mặt nước biển, nhà cửa nơi đây có kiến trúc độc đáo pha trộn giữa các Hán, Bạch, Tạng kết hợp với phong cách truyền thống của người Nạp Tây bản địa.
Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc – FengHoang hotel trong thành cổ Thúc Hà và tự do dạo chơi và khám phá thành cổ về đêm.
NGÀY 2: LỆ GIANG – NÚI TUYẾT NGỌC LONG – (Ăn Sáng, trưa ,tối)
07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó Xe và HDV khởi hành đi tham quan : Khu lịch Núi Tuyết Ngọc Long. Quý khách đi cáp treo nhỏ lên thăm Vân Tam Bình – độ cao 3200 m ngắm cảnh đẹp Núi tuyết Ngọc Long – ngọn núi cao 5596m tuyết phủ quanh năm. Phần băng vĩnh cửu ánh lên một màu xanh như ngọc. Lại gọi đây là núi Trinh Nữ vì cho đến nay con người chưa một lần chinh phục được nó..
Tham quan Bạch Thủy Hà ( không bao gồm phí xe điện 50 NDT/ khách ) – được tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long, thảo nguyên Cam Hải Tử, thăm Ngọc Thủy Trại – nơi có cảnh đẹp và thể hiện tập tục, tín ngưỡng của dân Na Xi và nền văn hóa Đông Ba.
Một trải nghiệm thú vị không thể thiếu trong hành trình này. Quý khách được thưởng thức chương trình “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long…, thật khó tưởng tượng nếu không một lần “mục sở thị”.
Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc – Feang Huang Hotel trong thành cổ Thúc Hà- tự do khám phá và dạo chơi thành cổ về đêm.
NGÀY 3: LỆ GIANG – SHANGRILA – THÀNH CỔ DUKE ZONG (Ăn sáng, trưa ,tối)
Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn khởi hành đi Shangrila – Vùng đất bất tử, trên đường đi, Qúy khách thăm quan:
Hổ Khiêu Hiệp (Tiger Leaping Gorge) – Hẻm núi hổ này nằm cách Lệ Giang 60km về phía Bắc, được coi là hẻm núi hiểm trở nhất thế giới, thu hút những ai ưa mạo hiểm. Nơi đây vách núi dựng đứng, trên đầu trời xanh như ngọc, dưới chân là vực sâu hun hút, nước xoáy tung bọt trắng xóa.
Thành cổ DuKe Zong – Nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc.
Tu viện Songzanlinsi (Tùng Tán Lâm) – Được biết đến như phiên bản thu nhỏ của Cung điện Potala tại Lhasa, Tây Tạng. Tu viện này là tu viện Phật giáo Tây Tạng lớn nhất tại vùng Vân Nam, là trụ xứ của hơn 700 tăng sĩ.
Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao tiêu chuẩn Trung Quốc – Grace Hotel hoặc tương đương.
Quý khách tự do trải nghiệm và khám phá ShangriLa về đêm.
NGÀY 4: SHANGRILA – LỆ GIANG – CÔNG VIÊN QUỐC GIA ĐẠT THỐ (Ăn sáng, trưa ,tối)
06h30:Quý khách ăn sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng, xe đưa đoàn tham quan Công Viên Quốc Gia Phổ Đạt Thố. Một trong 40 thắng cảnh đẹp của Trung Quốc. Pudacuo là thiên đường cho những người yêu thích chụp ảnh. Bốn mùa ở đây cảnh sắc đều không giống nhau. Mùa xuân ở đây trăm hoa đua nở. Mùa hè là một màu xanh biếc phủ đầy khắp núi. Mùa thu là cảnh rừng rậm tầng tầng vô cùng lộng lẫy. Mùa đông du khách có thể thưởng thức cảnh lớp tuyết trắng dưới mặt hồ nước xanh.
Chiều, đoàn quay trở lại Lệ Giang.
NGÀY 5: LỆ GIANG – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa )
07h30: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, quý khách tự do đến khi trả phòng khách sạn, xe và HDV đưa đoàn đi ăn trưa và ra sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay QH801 lúc 14h45 bay về Nội Bài.
15h45: về tới sân bay Nội Bài, xe và HDV đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tour du lịch Lệ Giang bay Bamboo, chia tay và hẹn gặp lại Quý Khách.
1.Giá tour Lệ Giang bay Bamboo bao gồm:
2.Giá tour Lệ Giang bay Bamboo không bao gồm:
HOTLINE : 0983 353 885 - 0816 222 022
🏡 VPGD tại Hà Nội: Tầng 6 - Số 110 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ
Điện thoại: 0243 7228112 - Fax: 02437228115
Email: ceo.vietnamtourist@gmail.com
🏡 VPGD tại Lào Cai : Số 57 Nguyễn Huệ, Thành phố Lào Cai
Điện thoại: 0978 982 730
Email: dieuhanh.vietnamtourist@gmail.com
🏡 VPGD tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 219 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3
Điện thoại: 0816 222 022
Email: sales01.vietnamtourist@gmail.com
💛 Luôn Tận Tâm Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng 💛