TOUR KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG QUỐC 2023: CAM TÚC – ĐÔN HOÀNG – THANH HẢI 

8 ngày 7 đêm
29/8; 25/9, 24/10, 14/11, 12/12
Dải núi cầu vồng rộng gần 74.000 hecta là một phần của công viên địa chất vùng Trương Dịch - Đan Hà thuộc tỉnh Cam Túc, phía Tây Trung Quốc. Nơi đây trở thành Di sản Thế giới do UNESCO công nhận vào năm 2009.
Giá: 35,800,000 đ

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG QUỐC NĂM 2023 

CAM TÚC – ĐÔN HOÀNG – THANH HẢI 

✔️ Phương tiện: Ô tô + bay 3 chặng nội địa tại Trung Quốc

✔️Thăm Hồ Thanh Hải: là hồ nước mặn lớn nhất ở trên cao nguyên Thanh Tạng.

✔️ Thăm hồ muối Cha Ka được gọi là “ Tấm gương soi bầu trời của Trung Quốc”, một điểm check in độc đáo hiếm có trên thế giới.

✔️Chiêm ngưỡng núi 7 màu Đan Hà – một kỳ quan thiên nhiên thế giới về diện mạo địa chất

✔️ Khám phá Đôn Hoàng Phật động nổi tiếng thế giới hơn 1000 năm tuổi

✔️ Thăm Gia Cốc Quan – một điểm trọng yếu của con đường tơ lụa

✔️Thăm Thảo Nguyên Kỳ Liên Sơn đẹp như tranh vẽ

✔️ Chinh phục Minh Sa Sơn được ví như phong cảnh Quan Ngoại đệ nhất

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR CON ĐƯỜNG TƠ LỤA TRUNG QUỐC 8 NGÀY 7 ĐÊM 

NGÀY 1: HÀ NỘINAM NINH – ĐÔN HOÀNG (Ăn trưa, tối)

05h00: Xe và HDV đón quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và hướng dẫn viên địa phương đón quý khách tại cửa khẩu Hữu Nghị Quan khởi hành Sân bay Nam Ninh đáp chuyến Lan Châu lúc 16h40, nối chuyến chuyến bay đi Đôn Hoàng.

Đến Đôn Hoàng, Xe đón đoàn về khách sạn, nhận phòng ăn tối, nghỉ đêm ở Đôn Hoàng.


NGÀY 2: ĐÔN HOÀNG – MINH SA SƠN – NGUYỆT NHA TUYỀN – HANG MẠC CAO (ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, xe đón đoàn thăm quan:

– Minh Sa Sơn được ví như phong cảnh Quan Ngoại đệ nhất, nơi đón số lượng du khách đông gấp 40 lần dân số địa phương. Minh Sa có nghĩa là cát kêu. Cát nơi đây hình hạt gạo, sắc vàng.

– Nguyệt Nha Tuyền (hay Hồ Bán Nguyệt) tồn tại ít nhất 2000 năm, một trong tám cảnh đẹp của Đôn Hoàng nhưng đang dần biến mất do sự phát triển quá mức của nông nghiệp. Ốc đảo này nổi tiếng với một bề dày văn hóa khá lâu đời: đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua của các thương nhân Ả Rập trên Con Đường Tơ Lụa huyền thoại. Đồng thời, nó cũng nằm trên tuyến hành trình về với cõi Phật của các tín đồ Phật giáo từ khắp nơi.Với người Trung Hoa cổ đại, ốc đảo này được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây của Trung Quốc.

Sau bữa trưa, đoàn thăm quan 1 trong bốn hang động nổi tiếng của Trung Quốc đó là Hang Đá Mạc Cao . Sự hình thành của Hang Đá Mạc Cao bắt đầu từ năm 366. Có một hòa thượng tên là Lạc Tôn du ngoạn đến Đôn Hoàng, khi đến đây bỗng nhiên ông nhìn thấy trên Núi Cát Kêu có ánh sáng lấp la lấp lánh, trong đó ẩn hiện muôn vàn mặt phật trong ánh sáng vàng óng.

Ăn tối, nghỉ đêm tại Đôn Hoàng.


NGÀY 3: ĐÔN HOÀNG – GIA DỤC QUAN (ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng, đoàn ngồi xe đi thăm quan Gia Dục Quan Thành Lầu – đó là đoạn hiểm yếu nhất phía cực Tây của Vạn Lý Trường Thành, là đoạn trường thành được bảo quản toàn vẹn nhất, được mệnh danh là ‘Thiên hạ đệ nhất hùng quan‘.

Đoàn đến Gia Dục Quan, ăn trưa sau đó thăm khởi điểm phía tây của Trường Thành nằm trên địa bàn thành phố Gia Dục Quan, tỉnh Cam Túc, được xây dựng vào năm thứ 5 Hồng Vũ (1372). Ngoài ra còn có tên gọi là Hòa Bình Quan, vì nơi đây chưa từng có chiến loạn. Một truyền thuyết nổi tiếng đã kể lại tỉ mỉ kế hoạch xây dựng cửa ải. Theo đó, khi Gia Dục quan được lên kế hoạch, quan phụ trách đã yêu cầu người phác thảo ước lượng chính xác số gạch cần đến và người phác thảo đã cho ông một con số. Vị quan nghi ngờ ước tính của ông, hỏi vậy liệu có đủ không, người phác thảo đã thêm một viên gạch. Khi Gia Dục quan hoàn thành, có một viên gạch còn sót lại, được đặt lỏng lẻo trên một cổng và nó vẫn còn lại cho đến nay.

Đoàn ăn tối, nghỉ đêm ở Gia Dục Quan.


NGÀY 4: GIA DỤC QUAN – TRƯƠNG DỊCH – NÚI 7 MÀU ĐAN HÀ (Ăn sáng trưa, tối)

Sau bữa sáng đoàn ngồi xe thăm quan Công viên địa chất Đan Hạ – Với những ngọn núi đa sắc màu đan xen nhau (núi đá 7 màu) như bức tranh. Công viên có diện tích 510 km vuông và được mệnh danh là nơi có vẻ đẹp siêu thực, nơi mà những ngọn núi 7 màu vô cùng sặc sỡ, mẹ thiên nhiên phải mất 24 triệu năm để hình thành nên những dãy núi đá kỳ diệu này. Nơi đây vô số ngọn đồi và thung lũng, tuyệt đẹp trong màu đỏ, vàng, cam, xanh lá cây, trắng, xám nhạt, xám và các màu sắc khác nữa, tạo ra cảm giác về một nơi có vẻ đẹp hiếm hoi, chỉ tồn tại trong chuyện cổ tích. Công viên địa chất quốc gia này được nhiều cơ quan truyền thông Trung Quốc bình chọn là một trong những khu vực địa mạo đẹp nhất ở Trung Quốc. 

Ăn tối, Nghỉ đêm Trương Dịch.


NGÀY 5: TRƯƠNG DỊCH – THẢO NGUYÊN KỲ LIÊN SƠN – TÂY NINH (Ăn sáng trưa, tối)

Đoàn ăn sáng sau đó ngồi xe đi Tây Ninh trên đường ghé qua Thảo Nguyên Kỳ Liên Sơn ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp sông băng, núi tuyết, thảo nguyên với những đàn bò Yak và cuộc sống du mục của người Tạng.

Đến Tây Ni đoàn ăn trưa sau đó tham quan Tháp Nhĩ Tự – cũng gọi Kim Ngõa Tự, đây là trung tâm tông giáo của Đại sư Tông Khách Ba – tổ sư khai sáng Hoàng giáo, cũng là trung tâm tông giáo của vàng Mông Tạng hiện nay, được bắt đầu xây dựng vào năm 1357, là 1 trong 6 ngôi tự viện lớn của Hoàng giáo lớn nhất vùng Himalaya.

Đoàn ăn tối, nghỉ đêm ở Tây Ninh


NGÀY 6: TÂY NINH – HỒ THANH HẢI (ăn sáng, trưa, tối )

Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Hồ Thanh Hải, hồ nước mặn lớn nhất ở trên cao nguyên Thanh Tạng, với diện tích 4483 Km vuông (bằng 5 nước Singapo) nếu đi vòng quanh 1 vòng chu vi hồ lên tới 362km. Hồ Thanh Hải với ngôn ngữ Tây Tạng có nghĩa là hồ có nước màu xanh. Ở đây mỗi mùa mỗi cảnh tháng 5 là cảnh hàng chục ngàn chim Hải Âu , từ giữa tháng 7 – giữa tháng 8 xung quanh hồ Thanh Hải là bạt ngạt những rừng Hoa Cải) phải đích thân đến mới thưởng thức được vẻ đẹp của cảnh hồ.

Trên đường đoàn ghé thăm Trại Mộc Tạng Thương một làng Tạng cổ nơi Văn Thành Công Chúa đã từng đặt chân đến, dừng nghỉ khi từ đông thổ Đại Đường lên Lhasa. Giao lưu tìm hiểu văn hóa Tạng.

Đoàn đến Thanh Hải, thăm quan đón hoàng hôn ở 1 trong Tứ Đại Hải Hồ của  trung hoa, ăn tối, nghỉ đêm Hồ Thanh Hải.


NGÀY 7: HỒ THANH HẢI – HỒ CHAKA – TÂY NINH – NAM NINH ( ăn sáng, trưa, tối )

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn đi thăm quan Hồ Cha Ka cũng là một hồ nước mặn, được gọi là “ Tấm gương soi bầu trời của Trung Quốc”, khách đứng trên mặt hồ, có thể nhìn thấy được bóng ngược của trời Xanh, mây trắng, đây là mtj điểm check in vô cực vô cùng độc đáo mà thiên nhiên ban tặng, ngoài ra du khách còn có thể ngắm nhìn tượng điêu khắc bằng muối khô hình dáng rất sinh động, còn có thể đáp tàu hỏa nhỏ vòng quanh hồ.

Đoàn ăn trưa sau đó ngồi xe về Tây Ninh, đáp chuyến bay lúc 15h35 về Nam Ninh.

Đoàn ăn tối, nghỉ đêm ở Nam Ninh.


NGÀY 8: NAM NINH – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn đi thăm Thanh Tú Sơn cảnh  quan độc đáo diễm lệ của khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây với công viên, vườn hoa, những ngôi chùa và nhà cổ, một điểm check in vô cùng độc đáo.

Đoàn ăn trưa sau đó khởi hành về Hữu Nghị Quan trên con đường Cao Tốc Nam Hữu và làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam.

Xe & HDV đưa Quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn, kết thúc chương trình. Hẹn lại với những chuyến đi thú vị sau.

Giá tour Cam Túc - Đan Hà - Đôn Hoàng - Thanh Hải trọn gói bao gồm:

- Thủ tục xuất nhập cảnh Trung Quốc bằng visa nhập cảnh Trung Quốc  01 lần.

- Vận chuyển xe máy lạnh theo hành trình.

- Vé máy bay nội địa thuế sân bay phụ phí xăng dầu.

- Khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế (2người/phòng; nếu đoàn lẻ nam/ nữ sẽ ghép phòng 3)

- Ăn: Bữa chính 8 món + 1canh; ăn sáng 6 món + 1 canh. Thực đơn phong phú hợp khẩu vị

- Phí tham quan thắng cảnh - vào cửa thư nhất theo lịch trình

- Bảo hiểm du lịch; Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm suốt tuyến

- Mỗi người 1 chai nước 500ml/ngày

Giá tour Cam Túc - Đan Hà - Đôn Hoàng - Thanh Hải không gồm:

1/ Lệ phí làm hộ chiếu;

2/ Ngủ phòng đơn 6.200.000vnd/khách/hành trình;

4/ Tiền típ cho HDViên và tài xế địa phương 08USD/khách/ngày

6/ Báo giá không áp dụng trong dịp hội chợ và dịp tuần lễ vàng của Trung Quốc (nếu đoàn đi đúng dịp hội chợ thì tiền tour sẽ có phụ thu báo vào thời điểm đoàn đăng ký tour);

7/ Tiền cưỡi ngựa, lạc đà, xe điện, thuê ủng, thuê trang phục tại các điểm thắng cảnh;

8/ Tiền thuốc men, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;

9/ Tiền ăn uống ngoài chương trình, tiền điện thoại, tiền giặt là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân khác không có trong chương trình.

Thông tin liên hệ & Đặt tour

 

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/24: 0816 222 022  hoặc 0983 353 885

Với 15  năm kinh nghiệm, Vietnam Tourist luôn mang đến cho quý khách Dịch vụ tốt nhất với Giá rẻ nhất!

🏡 Trụ sở chính: Số 4B3/195 Phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn - Quận Ba Đình, Tp Hà Nội

🏠  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:  Tầng 6 - Số 110 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ

🏡 Văn phòng giao dịch tại Đà Nẵng: Số 168 Nguyễn  Đình Tựu - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng  

🏡 Văn phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 219 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh 

Vietnam Tourist Luôn Tận Tâm Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng.

Tour liên quan
 • 9 ngày 8 đêm
  30/8; 20/9; 16/10
  Tour Tây Tạng 2023, Tour Tây Tạng 9 ngày 8 đêm từ Hà Nội. Dịch vụ trọn gói. Đến Tây Tạng tham quan Lhasa - thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng và là thánh địa Phật Giáo Trung Quốc.
  Giá: 37,900,000 đ Chi tiết
 • 6 ngày 5 đêm
  1/9/2023
      Bhutan là một nước nhỏ ở dãy Himalaya nằm giữa khu tự trị Tây Tạng của Trung Quốc và Ấn Độ. Bên cạnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Bhutan còn là một đất nước với một nền văn hóa khác biệt và để lại ấn tượng sâu đậm cho du khách đến thăm.
  Giá: 72,800,000 đ Chi tiết
 • 6 ngày 5 đêm
  Từ Hà Nội
  Tour du lịch Trùng Khánh 2023 đường bộ khởi hành từ Hà Nội khám phá Trùng Khánh – Thành phố được mệnh danh là “Phố Thị Của Núi Non”, “Vương Quốc Của Sương Mù. Tặng Vé cáp treo Kim Phật Sơn, vé cáp treo sông Trường Giang.
  Giá: 10,390,000 đ Chi tiết