TOUR DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU – NGA MI SƠN – LẠC ĐẠI PHẬT SƠN

TOUR DU LỊCH CỬU TRẠI CÂU – NGA MI SƠN – LẠC ĐẠI PHẬT SƠN
6 ngày 5 đêm
Từ Hà Nội
Tour Cửu Trại Câu tham quan Nga Mi Sơn hay núi Nga Mi còn được gọi là Đại Quang Minh sơn là một ngọn núi nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trên khu vực rìa phía tây của lòng chảo Tứ Xuyên theo hướng cao nguyên Thanh-Tạng. Nó cao 3.099 mét và là Tứ đại Phật giáo danh sơn, một trong bốn ngọn núi thiêng của Trung Quốc
Giá: 17,990,000 đ

TOUR  CỬU TRAỊ CÂU  – NGA MI SƠN – LẠC ĐẠI PHẬT SƠN

Thời gian : 6 ngày – 5 đêm.

Phương tiện: Máy Bay + Tàu cao tốc


LỊCH TRÌNH CHI TIẾT  TOUR  CỬU TRAỊ CÂU  – NGA MI SƠN – LẠC ĐẠI PHẬT SƠN

NGÀY 1: HÀ NỘI – THÀNH ĐÔ – NGA MI SƠN    (Ăn tối)

Xe và hướng dẫn viên của công ty đón đoàn ở điểm hẹn tại Hà Nội khởi hành ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Thành Đô Trung Quốc lúc 13h10.

16h15: Đoàn tới sân bay Thành Đô, đoàn khởi hành đi tham quan Nga Mi Sơn.

 • Nga Mi Sơn hay núi Nga Mi còn được gọi là Đại Quang Minh sơn là một ngọn núi nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, trên khu vực rìa phía tây của lòng chảo Tứ Xuyên theo hướng cao nguyên Thanh-Tạng. Nó cao 3.099 mét và là Tứ đại Phật giáo danh sơn, một trong bốn ngọn núi thiêng của Trung Quốc.
 • Nga Mi Sơn- nơi có Lạc Sơn Đại Phật là tượng phật bằng đá lớn nhất thế giới, toạ lạc ở tỉnh Tứ Xuyên , Trung Quốc. Đó không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là chốn linh thiêng của người dân Trung Quốc từ nhiều đời nay. Bức tượng Phật được xây dựng vào năm 713 với mong muốn bình an, thuận lợi.

Đoàn ăn tối và Nghỉ đêm tại khách sạn.


NGÀY 2: NGA MI SƠN –  THÀNH ĐÔ – LẠC SƠN ĐẠI PHẬT      (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng. Sau đó, xe đưa đoàn tham quan:

 • Chùa Báo Quốc: Nằm ở chân núi Nga Mi, trên lối vào Nga Mi Sơn, đồng thời cũng là nơi diễn ra các hoạt động Phật giáo chính. Chùa tọa lạc trên diện tích 40.000 m², bao gồm sơn môn, điện thờ Di Lặc, điện Đại Hùng, điện thờ Thất Phật (bảy vị Phật), điện thờ Phổ Hiền và lầu chứa kinh văn nhà Phật.
 • Lạc Sơn Đại Phật là bức tượng Phật được khắc thẳng vào sườn núi cao nhất thế giới, cũng là tên khu thắng cảnh mà bức tượng nằm trong đó. Quý khách trải nghiệm du thuyền ngắm cảnh ở Lạc Sơn Đại Phật.

Sau khi tham quan, xe đưa đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng, sau đó Đoàn tiếp tục Tham quan mua sắm tại Cửa hàng đá quý Hoàng Long Khê Cổ Trấn

Tối: Quý khách dùng bữa tại nhà hàng

Nghỉ đêm tại Thành Đô.


NGÀY 3: THÀNH ĐÔ – ĐÔ GIANG YỂN – CỬU TRẠI CÂU    (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng. Sau đó, đoàn khởi hành đi Cửu Trại Câu,  trên đường ghé thăm:

 • Lạc Viên Gấu Trúc Đô Giang Yển : Loài sinh vật hoang dã này rất được yêu thích ở nhiều quốc gia trên thế giới và được xem là con vật biểu tượng cho đất nước Trung Hoa.
 • Chụp hình tại Điệp Khê Hải Tử (Hồ Điệp Khê) – nằm ở độ cao 2.258m trên cung đường đến các khu danh thắng Hoàng Long, Cửu Trại Câu. Hồ Điệp Khê được đánh giá là di tích sót lại sau trận động đất 1933 đẹp nhất, được bảo tồn hoàn thiện nhất Trung Quốc đến thời điểm hiện tại.
 • Thành cổ Tùng Phan (tham quan bên ngoài): Nằm ở vị trí trung tâm nối giữa thung lũng Cửu Trại Câu, Hoàng Long và đồng cỏ Hồng Nguyên.

Tối: Quý khách thưởng thức bữa tiệc lẩu đặc sắc của dân tộc Tạng.

Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.


NGÀY 4: CỬU TRẠI CÂU       (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng, trả phòng khách sạn. Sau đó, xe đón Đoàn đi Cửu Trại Câu tham quan Cửu Trại Câu: Nơi đây được mệnh danh là “Thiên đường nơi hạ giới” nằm trong khu vực Châu tự trị dân tộc Tạng A Bá và dân tộc Khương. Là vùng núi non hùng vĩ ở độ cao 4.000m so với mặt nước biển,  được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Nơi đây cũng chính là bối cảnh được chọn để quay cảnh Hoa Quả Sơn trong phim Tây Du Ký. Quý khách tham quan các hồ nước được hình thành từ núi đá vôi trầm tích, mỗi hồ là một vẻ đẹp riêng, được tự nhiên sắp đặt thành những khung cảnh đẹp đến mê hồn (gồm vé xe điện 2 chiều):

 • Hồ Ngũ sắc, Thác nước Nặc Nhật Lãng, Ngũ Hoa Hải, Trường Hải, Hồ Lư Vi, Hồ Panda,…

Trưa: Quý khách ăn trưa buffet tại nhà hàng trong khu thắng cảnh. Sau đó, tiếp tục tham quan các hồ, thác:

 • Thác Trân Châu, Rừng Nguyên Sinh, Thác Hỏa Hải Hồ, Hồ Khổng tước, Hồ Ngọa Hổ…

Tối: Quý khách thưởng thức bữa tối tại nhà hàng. Sau đó, quý khách có thể đăng ký xem Show diễn hoành tráng và nổi tiếng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu – Cửu Trại thiên cổ tình hoặc Chương trình biểu diễn Ca Múa Tạng – Khương (chi phí tự túc).

Nghỉ đêm tại Cửu Trại Câu.


NGÀY 5: CỬU TRẠI CÂU – XUYÊN CHỦ TỰ – THÀNH ĐÔ   (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, Quý Khách khởi hành đi tham quan Thị Trấn Xuyên Chủ Tự.

Thị Trấn Xuyên Chủ Tự thuộc huyện Tùng Phan, Châu A Bá là nơi cư trú của bốn tộc người gồm Tạng, Hồi, Hán và Khuyên. Trong số đó, phần đông là người Tạng đã sinh sống ở đây qua nhiều thế kỷ và vẫn còn giữ gìn được những nét văn hóa truyền thống thú vị. Đoàn tham quan và tìm hiểu truyền thống dân tộc Tạng, mua sắm đặc sản địa phương.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, sau đó Quý khách có thể mua sắm đặc sản địa phương. Đoàn tiếp tục đi chuyển tới Thành Đô

Tối: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó nhận phòng nghỉ đêm tại khách sạn.

Quý khách tự do dạo chơi thăm Thành Đô về đêm hoặc xem biểu diễn Xuyên Kịch, với tất cả những nghệ thuật dân gian của văn hóa Hán Thục, và đặc biệt điển hình là bắt nguồn từ tỉnh Tứ xuyên, và là tinh hoa của nghệ thuật Trung Hoa đó là nghệ thuật biến mặt. (Chi phí tự túc)


NGÀY 6: THÀNH ĐÔ – HÀ NỘI       (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại nhà hàng sau đó làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách tham quan:

 • Bảo tàng Văn Hóa Tây Tạng: Nơi đây có một bộ sưu tập hàng trăm hiện vật được trưng bày liên quan đến lịch sử văn hóa của Tây Tạng.
 • Phố cổ Cẩm Lý dài khoảng 550m, là một phần của đền Vũ Hầu với kiến trúc được xây dựng theo triều đại nhà Thanh, nơi này được coi là thánh địa trong những trang tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa.
 • Ngõ Rộng Ngõ Hẹp: một con phố chỉ dài 500 mét – là hình mẫu thu nhỏ của Thành Đô, pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay Thành Đô – Hà Nội VN711 lúc 17h15 – 18h30.

18h30: Tới sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến đi du lịch Thành Đô – Cửu Trại Câu từ Hà Nội.

Chia tay và hẹn gặp lại.

1.GIÁ TOUR CỬU TRẠI CÂU BAO GỒM

 • Xe tiễn/đón đoàn đi sân bay.
 • Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Thành Đô - Hà Nội.
 • Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao - 5 sao địa phương (02 người/phòng, đoàn lẻ nam hoặc nữ sẽ xếp 3 người/ phòng).
 • Xe ô tô chất lượng cao phục vụ khách theo suốt chương trình tại Trung Quốc.
 • Hướng dẫn viên du lịch nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • Vé tham quan thắng cảnh tại các điểm du lịch trong chương trình.
 • Vé du thuyền tham quan Lạc Sơn Đại Phật
 • Các bữa ăn trong chương trình.
 • Lệ phí Visa nhập cảnh Trung Quốc.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Tiêu chuẩn nước suối 1 chai/người/ngày.

2.GIÁ TOUR CỬU TRẠI CÂU KHÔNG BAO GỒM

 • Phí làm hộ chiếu.
 • Visa nhập lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
 • Tiền tip cho HDV và lái xe tại các nơi: 5 USD/khách/ngày.
 • Các chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là…
 • Hóa đơn VAT.
Thông tin liên hệ & Đặt tour

 

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/24: 0816 222 022  hoặc 0983 353 885

Với 15  năm kinh nghiệm, Vietnam Tourist luôn mang đến cho quý khách Dịch vụ tốt nhất với Giá rẻ nhất!

🏡 Trụ sở chính: Số 4B3/195 Phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn - Quận Ba Đình, Tp Hà Nội

🏠  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:  Tầng 6 - Số 110 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ

🏡 Văn phòng giao dịch tại Đà Nẵng: Số 168 Nguyễn  Đình Tựu - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng  

🏡 Văn phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 219 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh 

Vietnam Tourist Luôn Tận Tâm Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng.

Tour liên quan
 • 7 ngày 6 đêm
  Từ Hà Nội
  Tour Cửu Trại Câu giá rẻ khởi hành từ Hà Nội, thời gian 7 ngày 6 đêm giá chỉ từ 12,5 triệu đồng. Đặt tour Cửu Trại Câu liên hệ 0983 353 885. Vietnam Tourist - 110 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội.
  Giá: 12,590,000 đ Chi tiết
 • 6 ngày 5 đêm
  23, 25, 29, 31/5; 1, 5, 8, 9, 11, 14, 15/6; 16, 18, 20, 22, 23, 26, 28, 30/6/2024
  Tour Cửu Trại Câu từ Hà Nội, ngắm hoa anh đào 2024 với các điểm tham quan: Cửu Trại Câu, Công viên hoa anh đào tại Thành Đô, chiêm ngưỡng Lạc Đại Phật Sơn - Tượng Phật ngồi được khắc vào vách núi lớn nhất thế giới.
  Giá: 15,900,000 đ Chi tiết
 • 6 ngày 5 đêm
  Thứ 5 hàng tuần
  Tour Cửu Trại Câu 2024 với điểm đặc biệt: Tham quan Công viên sáng tạo Tedbed 2 và trải nghiệm đi tàu điện xuyên qua các khu nhà chung cư tại Trùng Khánh.
  Giá: 15,990,000 đ Chi tiết