TOUR DU LỊCH MYANMAR 9 NGÀY TỪ HÀ NỘI

9 Ngày - 8 đêm
Liên hệ
Giá tour: 28.800.000 VNĐ, Thời gian: 9 Ngày - 8 đêm, Ngày khởi hành: Từ Hà Nội, Phương tiện: Vietnam Airlines
Giá: 28,800,000 đ

NGÀY 1: HÀ NỘI – MYANMAR

13h00: Xe và HDV Trung tâm lữ hành quốc tế Vietnam Tourist – Vietnam Tourist đưa Quý khách ra sân bay Nội Bài bắt đầu chuyến du lịch Myanmar, đoàn đáp chuyến máy bay VN957 (16h35 – 18h10) đi Myanmar.

18h10: Đoàn đến Yangon, đoàn làm thủ tục nhập cảnh vào Myanmar. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại sân bay về khách sạn.

Trên đường từ sân bay đoàn có cơ hội chiêm ngưỡng ánh sáng lung linh của các bảo tháp vàng của các ngôi chùa tại thủ đô Yangon phát ra.

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Golden Jade*** hoặc tương đương


NGÀY 02: CHÙA ĐÁ VÀNG – KYAIKHTIYO (Ăn: sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng sớm, sau đó đi Kyaikhtiyo. Tới trạm dừng chân Kin Pun (194km), đoàn chuyển xe lên thăm quan Chùa Đá Vàng (Golden Rock), hay còn gọi là chùa Kyaikhtiyo là một trong những ngôi chùa cổ nhất và nổi tiếng nhất trong tất cả các ngôi chùa ở Myanmar, di sản văn hoá thế giới. Nhiều người tin rằng nó được xây dựng trong thời gian Đức Phật còn sống, trên 2.500 năm trước; nơi đây có một tảng đá thiêng, được bao bọc bởi những lá bằng vàng dát mỏng, nằm cheo leo trên bờ một vách đá. Ngôi chùa được xây dựng trên một tảng đá tròn, hình quả trứng rất to lớn trên độ cao 1.100 m so với mặt biển.

Đoàn hành hương lên chùa, thăm quan và thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn trên đỉnh Đá thiêng.

Nghỉ đêm tại khách sạn Sane let Tin Resort **** hoặc tương đương tại Kyaikhtiyo


NGÀY 3: KYAIKHTIYO – BAGO – YANGON (Ăn: sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng và đi Bago, đoàn thăm quan chùa Shwe Maw Daw – chùa cao nhất tại Myanmar với tháp chính cao 114 mét – nơi đang bảo tồn xá lợi tóc và xương của Ðức Phật Thích Ca Mâu Ni; Kanbawza Thardi – phế tích hoàng cung của Mianma từ thế kỷ XVI), Shwe Thar Hlyaung – tượng Phật nằm dài 55m, cao 16m và tượng Phật dài 100m, cao 20m (ngoài trời)), Kyaik Pun (tượng Phật Thích Ca 4 mặt) có từ thời vua Dhamma Zedi (1476 A.D)

Khởi hành về lại Yangon, trên đường đi dừng chụp hình và thăm quan Bảo tàng chiến tranh Myanmar.

Về đến Yangon, đoàn ăn tối và thưởng thức chương trình ca múa nhạc tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn Golden Jade*** hoặc tương đương.


NGÀY 4: YANGON – CHÙA VÀNG SHWEDAGON (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sau khi ăn sáng, đoàn thăm quan thành phố và chụp ảnh lưu niệm tại Toà thị chính Thành phố, Karaweik Hall & Chiến hạm Hoàng gia Kandawgyi Royal.

Sau đó đoàn đi thăm quan chùa ShweDagon, một trong những công trình kiến trúc tôn giáo nổi tiếng trên thế giới. Quý khách chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với quần thể kiến trúc Quần thể Chùa Vàng bao gồm trên 1.000 ngôi chùa bao quanh Bảo tháp vàng lấp lánh cao 99 mét. Toàn bộ Chùa Vàng được chạm khắc bằng lá vàng dát mỏng, hàng vạn viên kim cương,  ngọc quý và những chiếc chuông vàng, chuông bạc;

Đoàn thăm quan Chùa Laba Moni, nơi có tượng Phật bằng đá cẩm thạch nặng 900 tấn.

14h00: Sau khi ăn trưa, đoàn mua sắm các sản phẩm địa phương tại Chợ Bogyoke (Scott Market).  Nghỉ đêm tại khách sạn Golden Jade*** hoặc tương đương


NGÀY 5: YANGON – BAGAN (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng: Xe đưa quý khách ra sân bay để bắt chuyến bay tới thành phố Bagan. Đến sân bay, Xe đón quý khách tại sân bay và đưa quý khách đến với hành trình tour thành phố Bagan cả ngày.

Đầu tiên, quý khách sẽ ghé thăm chùa Shwezigone – được xây dựng vào năm 1087 dưới thời vua Anawratha, là người đã thành lập vương quốc Myanmar đầu tiên.

Sau đó, quý khách tiếp tục đến thăm miếu Ananda được xây dựng vào năm 1090 – ngôi miêu đại diện cho phong cách kiến trúc của thành phố Bagan trước đây. Tiếp theo, quý khách sẽ thăm quan ngôi miếu Thatbyitnnyu có chiều cao 66 mét , được xây dựng vào giữa thế kỷ thứ 12 và được xem là ngôi đền cao nhất ở Bagan.

Quý khách tiếp tục đến thăm  đền Gawdaw Palin – đây là ngôi đền lơn nhất tại Bagan, nó có chiều cao 60 mét. Sau đó, quý khách sẽ tiếp tục ghé thăm đền Gubyaukgyi – để chiêm ngưỡng nhưng bức tranh nghệ thuật được vẽ vào thế ký 12, ngôi đền được xây dựng vào năm 1113 bới hoàng tử Rajakumar.

Chiều: quý khách sẽ đến với một xưởng gia đình, chuyên sản xuất đồ thu công , tại đây quý khách sẽ được theo dõi và xem cách nhưng người thợ thụ công ở đây làm. Xưởng này được xem là một trong nhưng xưởng sản xuất đồ thủ công tốt nhất ở Myanmar.

Điểm nổi bật nhất vào buổi tối chính là ghé thăm chùa Manuhar – được xây dựng bởi nhà vua Munuhar, ngồi chùa này được cho là để miêu tả cuộc sông của nhà vua giống như người tù của chiến tranh. Sau đó quý khách tiếp tục đến thăm ngôi đền Ape Ya Da Na – ở đây quý khách sẽ được xem những bức tranh hội họa được vẽ vào thế kỷ thứ 16.

Sau đó, quý khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đền Dhamagyi – được xây dựng vào năm 1167. Quý khách sẽ ngắm mặt trời lặn tại chùa Shwesandaw – đây chính là điểm đặc biệt nhất không thể bỏ qua khi đến thành phố Bagan.

Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 03 sao tại Bagan.


NGÀY 6: BAGAN – MYINGYAN – MANDALAY (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng: sau bữa sáng, xe đưa quý khách đến Bagan (mất 8 tiếng), trên đường đi quý khách sẽ ghé thăm tu viện Sunlun và trung tâm tọa thiền của tu viện. Sau đó, quý khách tiếp tục đến thăm ngọn đồi Moggallana và bảo tàng Meiktila Relics.

Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 03 sao tại Mandalay.


NGÀY 7: THAM QUAN THÀNH PHỐ MANDALAY (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, xe đưa quý khách đến thăm bức tượng Phật Mahar Myat Muni – đây được xem là bức tượng Phật cổ xưa nhất ở đất nước Myanmar.

Sau đó, quý khách tiếp tục đến thăm Cung Điện Mya Na San Kyawchùa Kuthodaw – còn được gọi là cuốn sách lớn nhất thể giới (được ghép từ 729 tấm đá hoa cương lớn, trên các tấm đá hoa cương đó có khắc nhiều bản kinh Phật) và ngọn đồi Mandalay. Sau đó, quý khách sẽ đến thăm đồng hồ tự nhiên – quý khách có thể xem mặt trời lặn và mọc ở một thành phố rất đơn sơ.

Sau bữa trưa, quý khách sẽ dừng chân tại một xưởng nghề thủ công như đúc đồng thiếc, đập vàng lá, đục đẽo đá.

Chiều: quý khách sẽ đến thăm Amarapura – có nghĩa là thành phố bất tử được xây dựng vào năm 1783. Sau đó, quý khách tiếp tục đến thăm tu viện Mahaganthayon, đây là tu viện dạy học lớn nhất ở Myanmar. Quý khách sẽ tiếp tục ghé thăm cầu gỗ U Bein được xây dựng vào năm 1849 với 1086 cột trụ và hồ Taung – Ta – Man sẽ đem đến cho khách nhưng trải nghiệm đầy thứ vị.

Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 03 sao tại Mandalay


NGÀY 8: MANDALAY – HỒ INLE (Ăn: sáng, trưa, tối)

Sáng: quý khách đi chuyến bay tới Heho. Xe đón quý khách tại sân bay, đưa quý khách đến cầu tàu và quý khách sẽ rất thích thú khi chèo thuyền trên hồ Inle cả ngày. Chuyến ghé thăm đầu tiên của quý khách trong ngày là chùa Phaungdawoo – điểm hấp dẫn chính của ngôi chùa là năm bức tượng Phật được đặt trong chùa.

Tiếp theo, quý khách sẽ đến thăm tu viện Nga Phe Chaung, được xây dựng trên mặt hồ vào cuối năm 1850 – ở đây, cảnh tưởng thú vị nhất là nhưng chứ mèo nhảy qua những chiếc vòng. Sau đó, quý khách sẽ đến thăm một số xưởng bạc và khu công nghiệp sản xuất lụa và các sản phẩm từ cây hoa sen. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội xem “Padaung” hay bộ lạc cổ dài Karen. Điểm tham quan cuối cùng của chuyến hành trình, sẽ dừng chân tại xưởng sắt gia truyền và xưởng sản xuất giấy công nghiệp.

Chiều thuyền sẽ đưa quý khách ghé thăm khu liên hợp chùa Shwe Indein, nơi đây là một ngôi làng nhỏ nằm ở phía tây cùa bờ sông Inle (quý khách sẽ mất 45 phút đi thuyền). Tại đây quý khách sẽ thấy hàng trăm ngôi chùa và lăng được xây dựng vào thể kỷ thứ 8.

Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 03 sao tại Inle lake


NGÀY 9: HỒ INLE – YANGON – HÀ NỘI (Ăn: sáng, trưa)

Sáng: xe đưa quý khách ra sân bay để bắt chuyến bay trở về thành phố Yangon. Sau đó, quý khách tiếp tục tham quan thành phố Yangon.

16h00: Đoàn ra sân bay đáp chuyến bay VN956 (19h10 – 21h30) về Việt nam. Xe và HDV đón và đưa đoàn từ sân bay Nội Bài về Hà Nộikết thúc chương trình du lịch Myanmarchia tay đoàn và hẹn gặp lại.

1.Giá tour Du lịch Myanmar Bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế + phụ phí an ninh hàng không (VietnamAirlines), Lệ phí sân bay quốc tế hai nước.
 • Khách sạn đạt tương đương 3 sao tiêu chuẩn quốc tế  (phòng 2 người – trong trường hợp đoàn khách lẻ người sẽ bố trí phòng 3 người / 3 giường); Quý khách đăng ký lẻ trong trường hợp không ghép ở cùng được, Quý khách phải chịu chi phí phòng đơn 50 USD/ đêm.
 • Các bữa ăn theo chương trình (bữa ăn món ăn đặc biệt Trung Quốc/ Thái Lan

(S= Ăn Sáng, T=Ăn Trưa, C=Ăn Tối).  Các bữa ăn tại khách sạn hoặc nhà hàng.

 • Xe ô tô du lịch máy lạnh tại Việt Nam và  nước ngoài.
 • Bảo hiểm du lịch AIG có giá trị bảo hiểm trên toàn cầu 24h/24h, mức bồi thường tối đa 10.000USD.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình – chu đáo – trung thực suốt tuyến từ Việt Nam
 • Vé thắng cảnh (vào cửa 1 lần)

2 .Giá tour Du lịch Myanmar không bao gồm:

 • Hộ chiếu, Chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là
 • Tiền Tip cho lái xe và hướng dẫn (03 USD/ 1khách /1  ngày)
 • Thuế GTGT (VAT)

3 . Lưu ý giành cho  tour Du lịch Myanmar :

 • Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang hộ chiếu Việt nam (hộ chiếu có giá trị 6 tháng). Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
 • Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
 • Vé máy bay theo lịch trình cả đoàn, nếu có sự thay đổi sau khi xuất vé, vé sẽ không còn giá trị. Giờ giấc cuối cùng phụ thuộc vào hãng hàng không.
 • Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
Thông tin liên hệ & Đặt tour

 

 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 24/24: 0816 222 022  hoặc 0983 353 885

Với 15  năm kinh nghiệm, Vietnam Tourist luôn mang đến cho quý khách Dịch vụ tốt nhất với Giá rẻ nhất!

🏡 Trụ sở chính: Số 4B3/195 Phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn - Quận Ba Đình, Tp Hà Nội

🏠  Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:  Tầng 6 - Số 110 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ

🏡 Văn phòng giao dịch tại Đà Nẵng: Số 168 Nguyễn  Đình Tựu - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng  

🏡 Văn phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 219 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh 

Vietnam Tourist Luôn Tận Tâm Vì Sự Hài Lòng Của Khách Hàng.

Tour liên quan
 • Hà Nội - Myanmar - Hà Nội
  Từ Hà Nội
  Tour Myanmar 2024, thời gian 4 ngày 3 đêm, dịch vụ trọn gói
  Giá: 11,890,000 đ Chi tiết
 • 4 ngày 3 đêm
  Thứ 6 hàng tuần
  Du lịch Myanmar 2023, tour du lịch Myanmar 4 ngày 3 đêm mới nhất khởi hành từ Hà Nội. Tour Myanmar trọn gói. Vietnam Tourist chuyên tổ chức các tour du lịch Myanmar.
  Giá: 13,490,000 đ Chi tiết
 • HÀ NỘI - MYANAMAR - YANGON - KYAIKHTIYO – BAGO - HÀ NỘI
  28/4/2023
  Vietnam Tourist chuyên tổ chức các tour du lịch Myanamar, các tour du lịch Myanmar giá rẻ và thiết kế các tour du lịch Myanmar theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra Vietnam Tourist còn cung cấp các dịch vụ như đặt vé máy bay đi Myanmar, đặt phòng khách sạn tại Myanmar,... và thường xuyên gửi tới khách hàng các chương trình khuyến mại cho tour Myanamar.
  Giá: 14,590,000 đ Chi tiết