Thư giãn tại suối khoáng nóng Tiêu Khê

04/10/2018 10:52 Sáng

Sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú cùng nền văn hóa độc đáo, Đài Loan là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu tại Châu Á và được truyền thông quốc tế ca ngợi là “Địa danh du lịch nhất định phải đến trên thế giới”.

Đài Loan nằm trong top 15 nơi có suối nước nóng tốt nhất thế giới với nhiều loại suối khác nhau như nóng, lạnh, bùn …Đài loan tự hào là nơi có nhiều suối nước nóng nhất thế giới cả về số lượng và chủng loại. Nổi bật lên đó là suối khoáng nóng Tiêu Khê sẽ là một trong những địa điểm không thể bỏ qua cho du khách khi đến Đài Loan du lịch.

Từ xã Tiêu Khê, huyện Nghi Lan đến Đài Bắc chỉ mất 40 phút đi xe bus. Suối khoáng Tiêu Khê là nguồn khoáng nóng đồng bằng, nước suối trong suốt, không mùi và chứa hàm lượng chất khoáng vô cùng phong phú, được mênh là “khoáng nóng của khoáng nóng”.  Cũng chính nhờ hàm lượng khoáng này giúp cho rau quả ở đây phát triển rất tốt, hương vị thơm ngon, giòn ngọt. Rau củ quả trồng ở Tiêu Khê là món ăn đặc sản mà du khách nào cũng đều yêu thích.

Tại đây có khá nhiều  nhà hàng và quán cà phê nằm dọc đoạn 2, đường Trung Sơn để cho du khách thưởng thức những món ăn mới , lạ, sau những phút giây thư giãn với suối khoáng nóng Tiêu Khê.

Nếu có cơ hội đến với Đài Loan thì suối khoáng nóng Tiêu  Khê sẽ là một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây cực kỳ thoải mái cho tất cả những du khách khi ghé thăm nơi này.