SINGAPORE THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM HÀNG ĐẦU CHÂU Á

11/10/2019 8:19 Sáng

Như các bạn đã biết từ nhiều năm nay Singapore là quốc gia được mệnh danh là thiên đường mua sắm hàng hiệu đẳng cấp nhất khu vực Châu Á, là nơi khởi nguồn cho những mẫu trang phục hot nhất được các tín đồ shopping ở khắp mọi nơi trên thế giới quan tâm, hơn nữa giá cho những mặt hàng thời trang ở đây luôn được ưu ái ở mức trung bình nhất bởi Singapore không đánh thuế vào các mặt hàng thời trang  đối với du khách.

Hình ảnh có liên quan

Singapore là một trong những địa điểm mua sắm được đánh giá “đáng đồng tiền bát gạo”, vào những đợt khuyến mãi khủng các bạn có thể mua được những mặt hàng giảm từ 50 – 70% giá sản phẩm, tiêu biểu cho những điểm mua sắm nổi tiếng ở Singapore đó là Đại lộ Orchard, Sim Lim Square, trung tâm mua sắm Neighbourhood, khu Southern Waterfront, khu phố Tàu Chinatown, khu phố Ấn Little Indian hay những vùng ngoại ô ở quốc đảo này sẽ khiến bạn không bao giờ thất vọng.

Đặc biệt, khi mua sắm tại đảo quốc này bạn đừng quên các cửa hàng miễn thuế với biểu tượng Tax Free, ở Singapore có hơn 1.500 cửa hàng miễn thuế với các sản phẩm thời trang, đồng hồ, đồ điện tử, dụng cụ thể thao dành cho du khách; chỉ cần mua hàng trên 100 đôla Singapore ở những cửa hàng miễn thuế này bạn sẽ được nhận lại tiền hoàn thuế ở sân bay Changi trước khi rời khỏi Singapore. 

Phải nói Orchard Road là nơi được đông đảo du khách lưu tâm hơn cả bởi đại lộ thời trang Orchard Road luôn rợp bóng mát của những hàng cây nhiệt đới, cùng nhiều trung tâm mua sắm bày bán đồ điện tử, các nhãn hiệu thời trang cùng những mặt hàng cao cấp quen thuộc; vào ban ngày những người mua sắm chen chúc không biết mệt mỏi trong các khu mua sắm và khi màn đêm buông xuống  con đường này lại trở nên vô cùng sống động. 

Bạn là một tín đồ shopping, bạn yêu thích các mặt hàng thời trang hàng hiệu, bạn yêu thích săn hàng giảm giá và bạn cũng yêu thích những chuyến du lịch xa; tất cả vừa được một chuyến phiêu lưu nơi đất khách lại còn được mua sắm thả ga cho những mặt hàng thời trang sành điệu mà không lo ngại về giá cả.

Nhanh tay đặt ngay cho mình những chuyến đi Singapore để hòa mình vào quốc đảo sư tử nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch – thiên đường mua sắm tuyệt vời nhất khu vực Châu Á. 

Tại Singapore, có 2 mùa sale lớn nhất trong năm là mùa sale xuân hè bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa sale thu đông bắt đầu từ đầu tháng 12 đến tháng 2.

Vào hai mùa Great sale này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua hàng hiệu Mỹ chính hãng, có thể khẳng định rằng Singapore chính là thiên đường mua sắm hàng hiệu Mỹ dẫn đầu các nước trong khu vực với đa dạng các mặt hàng chất lượng của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Channel, Gucci, Dior, Calvin Klein, Micheal Kors, ASOS, Zara, Gap, Elizabeth Arden, Mango, Ninewest,…vv