Những điểm tham quan, du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc

01/10/2018 9:54 Chiều

1. Làng Andong Hahoe

Là làng gia tộc duy nhất đại diện của Hàn Quốc hiện còn bảo tồn khá tốt các căn nhà truyền thống có từ triều đại Joseon. Du khách có thể thấy cảnh sinh hoạt của người dân, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu thuộc thời đại đó. Làng gia tộc này có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhưng tranh vẽ được tạo ra bởi con sông Nakdonggang.

 

2. Công viên quốc gia Gyeongju

Công viên quốc gia Gyeongju là khu di tích lịch sử được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đây là một cụm di tích và huyền tích quý giá của thời đại Silla gồm nhiều lăng tẩm hoàng gia, di tích cung điện, thánh tích Phật giáo.

 

3. Pháo đài Suwon Hwaseong

Pháo đài Suwon Hwaseong Hàn Quốc di sản thế giới này là sự hòa quyện giữa kiến trúc của căn cứ quân sự phương đông và phương tây. Đây là nơi rất nhiều du khách đến thăm và thích thú bởi phong cảnh và kiến trúc.

 

4.Vịnh Suncheon  

Vịnh Suncheon được công nhận là khu bảo tồn quan trọng. Du khách đến đây được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình và ngắm các loài vật quý hiếm như hạc mào lớn, chim bắt hàu và cò mỏ thìa.

Vùng đất ngập nước Upo là vùng ngập nước lớn nhất và lâu đời nhất ở Hàn Quốc và là một kho lưu trữ sinh thái đặc biệt.

 

5. Phố văn hóa truyền thống Bukchon và Insa-dong Hàn Quốc 

Ban đầu nơi đây là khu tập trung các cửa hàng buôn bán đồ nghệ thuật, thủ công và cổ vật văn hóa, nhưng từ năm 1988, các thương nhân tập hợp lại, cùng nhau xây dựng thành phố văn hóa truyền thống Hàn Quốc.kiến trúc.

Phố văn hóa truyền thống Bukchon và Insa-dong: ban đầu nơi đây là khu tập trung các cửa hàng buôn bán đồ nghệ thuật, thủ công và cổ vật văn hóa, nhưng từ năm 1988, các thương nhân tập hợp lại, cùng nhau xây dựng thành phố văn hóa truyền thống Hàn Quốc.