Nội dung giới thiệu

1.THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước hết Vietnam Tourist  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn tới quý khách hàng gần xa đã ghé thăm Website, sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để có được thành công, uy tín và chỗ đứng trên thị trường như hiện nay là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV Trung Tâm, chúng tôi đã đồng sức đồng lòng để xây dựng các sản phẩm tour du lịch phù hợp với khách hàng, thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp như khách sạn, vé máy bay, … để mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Với chúng tôi, DU LỊCH không chỉ là để nghỉ ngơi thư giãn mà còn là dịp để kết nối các mối quan hệ với nhau, tăng cường sự đoàn kết của đồng nghiệp, gia đình gắn bó, bạn bè thấu hiểu.

Công ty bạn đang kinh doanh rất tốt, nhưng bạn muốn xây dựng một tổ chức có văn hóa riêng đoàn kết, gắn bó. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn.

Bạn đang trong guồng quay của công việc, cuộc sống, không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình, bạn muốn bù đắp cho những người thân yêu bằng 1 kỳ nghỉ ngắn, một buổi đi chơi xa, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ  nhân viên năng động, nhiệt tình  Vietnam Tourist sẽ luôn là một người bạn đồng hàng đáng tin cậy cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được gói dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất!

2. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

  • Ngày 15/04/2011: Thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH CHÂU Á CỘNG, mã số doanh nghiệp 0105260647 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp.
  • Ngày 17/1/2019: Thành lập TRUNG TÂM LỮ HÀNH QUỐC TẾ VIỆT NAM – VIETNAM TOURIST trực thuộc Tổng công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH CHÂU Á CỘNG

3. GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

4. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM 

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM 

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO THÁNG 3/2023

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI – ĐẢO BALI  THÁNG 2/2023

CÔNG TY CỔ PHẦN XÍCH LÍP ĐÔNG ANH – CHUYẾN ĐI CHÙA TAM CHÚC – PHI LAI ĐỊA TẠNG THÁNG 2/2023

TOUR DU LỊCH BALI 4 NGÀY 3 ĐÊM 

TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC 4 NGÀY 3 ĐÊM TỪ HẢI PHÒNG

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU NGHỊ LẠC VIỆT – CHUYẾN ĐI THÁI LAN NĂM 2019

TẬP ĐOÀN AN PHÁT – CHUYẾN ĐI DU LỊCH ĐÀI LOAN NĂM 2018

TOUR DUBAI – ĐOÀN KHÁCH GHÉP

TOUR DU LỊCH SINGAPORE – MALAYSIA – ĐOÀN KHÁCH GHÉP